Thành phố Hồ Chí Minh và WB hợp tác nâng cao chất lượng sống của người dân

(VOV5) - Thành phố Hồ Chí Minh và Ngân hàng Thế giới (WB) tiếp tục hợp tác nghiên cứu và triển khai đúng tiến độ, hiệu quả các dự án có nguồn vốn WB trên các lĩnh vực, nâng cao vị thế của Thành phố và góp phần cải thiện chất lượng sống của người dân.


Ông Nguyễn Thành Phong, Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh và bà Kristalina I.Georgieva, Tổng Giám đốc Điều hành WB đã thống nhất như vậy tại buổi gặp diễn ra sáng 24/3, tại Thành phố Hồ Chí Minh. 

Thành phố Hồ Chí Minh và WB hợp tác nâng cao chất lượng sống của người dân - ảnh 1
Quang cảnh buổi tiếp (Ảnh: Hoàng Hải-TTXVN)


Ông Nguyễn Thành Phong khẳng định Thành phố Hồ Chí Minh sẽ đồng hành, hợp tác chặt chẽ cùng WB thực hiện các dự án cải thiện đời sống, môi trường, chỉnh trang đô thị, mang lại lợi ích cho người dân. Ông Nguyễn Thành Phong cũng bày tỏ tin tưởng WB tại Việt Nam sẽ tiếp tục đóng vai trò tích cực trong triển khai các dự án, kế thừa và phát triển mối quan hệ tốt đẹp giữa WB và Thành phố Hồ Chí Minh.

Về phần mình, bà Kristalina I.Georgieva khẳng định mong muốn tiếp tục hợp tác cùng Thành phố giải quyết các vấn đề khó khăn, quan trọng trong quá trình phát triển đô thị, tập trung vào các dự án chống biến đổi khí hậu; cải thiện cơ sở hạ tầng; hợp tác huy động nguồn lực của tư nhân trong quá trình thực hiện các dự án của WB tại Thành phố.
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác