Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gọi điện động viên Đội tuyển quốc gia Việt Nam

(VOV5) - Huấn luyện viên trưởng Park Hang Seo và các tuyển thủ hứa sẽ tiếp tục nỗ lực trong ngày tập luyện tại Thái Lan.

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gọi điện gửi lời chúc mừng và động viên toàn thể Đội tuyển quốc gia Việt Nam đang làm nhiệm vụ tại Thái Lan. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc mong muốn và chúc toàn Đội tuyển tập trung, quyết tâm với tinh thần cao nhất, để giành kết quả tốt trong trận đấu đầu tiên tại Vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gọi điện động viên Đội tuyển quốc gia Việt Nam - ảnh 1 Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp gỡ và chúc mừng ĐTQG Việt Nam vô địch AFF Suzuki Cup 2018. - Ảnh: baochinhphu

Lời động viên của Thủ tướng gửi đến Đội tuyển trong ngày lễ trọng đại của đất nước đã tiếp thêm sức mạnh, nguồn động lực để Ban huấn luyện Đội tuyển quốc gia Việt Nam cùng các tuyển thủ tiếp tục cống hiến hết mình, đáp ứng tình cảm yêu mến và kỳ vọng của người hâm mộ bóng đá nước nhà.

Huấn luyện viên trưởng Park Hang Seo và các tuyển thủ hứa sẽ tiếp tục nỗ lực trong từng ngày tập luyện tại Thái Lan nhằm có được sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu với Đội tuyển chủ nhà Thái Lan, diễn ra vào ngày 5/9 tới.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác