Tôn vinh 100 thương hiệu du lịch hàng đầu Thành phố Hồ Chí Minh năm 2016

(VOV5) - Ban Tổ chức còn xét chọn và trao giải cho 10 doanh nghiệp dịch vụ du lịch khởi nghiệp nổi bật giai đoạn 2014 – 2016 cho các công ty lữ hành, vận chuyển và sản phẩm dịch vụ mới của thành phố.

Tôn vinh 100 thương hiệu du lịch hàng đầu Thành phố Hồ Chí Minh năm 2016 - ảnh 1
Ban tổ chức trao giải thưởng cho các đơn vị doanh nghiệp lữ hành du lịch, khách sạn Thành phố Hồ Chí Minh (Ảnh: Phương Vy-TTXVN)

Tối 24/3, Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Hiệp hội Du lịch thành phố tổ chức Lễ tôn vinh 100 thương hiệu du lịch hàng đầu năm 2016.

Đây là dịp để tôn vinh các doanh nghiệp lữ hành, khách sạn, vận chuyển, mua sắm, ăn uống… đã có những đóng góp tích cực vào sự phát triển của du lịch Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và du lịch Việt Nam nói chung trong năm 2016.

Năm nay, 100 thương hiệu du lịch hàng đầu tại thành phố được vinh danh ở 10 hạng mục giải thưởng chuyên môn như: doanh nghiệp lữ hành inbound (đón khách quốc tế đến Việt Nam); doanh nghiệp outbound (đưa khách Việt Nam ra nước ngoài), doanh nghiệp lữ hành nội địa, khách sạn 5 sao, 4 sao, 3 sao ...

Các điểm đến hấp dẫn của thành phố cũng được vinh danh như: Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh; Tháp Tài chính Bitexco – Bitexco Financial Tower; Chợ Bến Thành…

Đặc biệt, năm nay, Ban Tổ chức còn xét chọn và trao giải cho 10 doanh nghiệp dịch vụ du lịch khởi nghiệp nổi bật giai đoạn 2014 – 2016 cho các công ty lữ hành, vận chuyển và sản phẩm dịch vụ mới của thành phố.
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác