Triển lãm số “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”

(VOV5) -Các tư liệu trưng bày ở Triển lãm là một phần những bằng chứng lịch sử và pháp lý thu thập được ở trong và ngoài nước, trong đó có cả từ Trung Quốc.

Ngày 22/4, tại Trường Trung học phổ thông Lê Quý Đôn, thành phố Thái Bình, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thái Bình phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông, Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình tổ chức triển lãm số “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” và khai mạc Ngày Sách Việt Nam năm 2019.

Triển lãm số “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” - ảnh 1Cắt băng khai mạc Ngày sách và Triển lãm số "Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý". 

Các tư liệu trưng bày ở Triển lãm là một phần những bằng chứng lịch sử và pháp lý thu thập được ở trong và ngoài nước, trong đó có cả từ Trung Quốc, góp phần minh chứng chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa.

Triển lãm số “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” dựa trên công nghệ thực tại ảo 3D, cho phép người xem tự khám phá các tư liệu, hiện vật trong không gian ảo như thật. Triển lãm được tổ chức từ ngày 22 - 24/4, tại ba trường Trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh Thái Bình, gồm: Trường Trung học phổ thông Lê Quý Đôn, Trung học phổ thông Vũ Tiên và Trung học phổ thông Đông Thụy Anh. 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác