Truy tặng Huy hiệu “Tuổi trẻ Dũng cảm” cho thanh niên cứu người trên bán đảo Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

(VOV5) - UBND quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng tổ chức lễ khen thưởng đột xuất cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc cứu nạn cứu hộ đối với nhóm người đi lạc trên bán đảo Sơn Trà.

Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vừa ký quyết định truy tặng Huy hiệu “Tuổi trẻ Dũng cảm” cho anh Trần Long Khải, 30 tuổi, trú tại xã Trung Giang, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị. Anh Khải được truy tặng Huy hiệu cao quý này vì đã quên mình cứu người bị tai nạn trên bán đảo Sơn Trà, TP Đà Nẵng vào tối 27/8.

Truy tặng Huy hiệu “Tuổi trẻ Dũng cảm” cho thanh niên cứu người trên bán đảo Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng - ảnh 1Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh truy tặng Huy hiệu “Tuổi trẻ Dũng cảm” cho anh Trần Long Khải. - Ảnh: VOV 

Trước đó, ngày 4/9, UBND quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng tổ chức lễ khen thưởng đột xuất cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc cứu nạn cứu hộ đối với nhóm người đi lạc trên bán đảo Sơn Trà đêm 27, rạng sáng 28/8.

Bà Trần Thị Thanh Tâm, Chủ tịch UBND quận Sơn Trà đã truy tặng Giấy khen cùng 2 triệu đồng cho anh Khải, người tử nạn trong khi cứu nhóm người đi lạc trong đêm trên bán đảo Sơ Trà

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác