Tưng bừng Ngày hội tư vấn du lịch Viet travel 2017

(VOV5) -Với những chương trình du lịch chất lượng, giá hợp lý cùng nhiều hoạt động văn hóa, giải trí hấp dẫn, ngày hội tư vấn du lịch hàng năm ngày càng thu hút đông đảo người tiêu dùng Việt. 

Ngày 03/11, tại Vườn hoa Lý Thái Tổ (Hà Nội) tưng bừng khai mạc  “Ngày hội tư vấn du lịch Viet travel 2017”. Sự kiện thường niên do Công ty du lịch Viet Travel phối hợp với Sở du lịch Hà Nội tổ chức, thu hút sự tham gia của hàng chục doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực du lịch trong nước.

Tưng bừng Ngày hội tư vấn du lịch Viet travel 2017 - ảnh 1 Sông Hàn Tourist  giới thiệu nét văn hóa Nhật Bản đặc sắc, chào mời du khách đến đất nước Mặt trời mọc 

Hội chợ diễn ra trong 3 ngày cuối tuần (03-05/11) không chỉ mang tới những thông tin du lịch mà còn đáp ứng nhu cầu tư vấn và mua tour của khách hàng. Điểm hấp dẫn du khách  chính là việc gian hàng nào cũng tung ra những chiêu khuyến mãi từ 30 đến 50%, giảm giá hấp dẫn, tặng quà cùng nhiều hoạt động giải trí văn hóa đặc sắc. Anh Phạm Văn Bảy, Phó giám đốc công ty Viet travel chi nhánh Hà Nội cho biết:

Tưng bừng Ngày hội tư vấn du lịch Viet travel 2017 - ảnh 2Nhiều gian hàng trang trí bắt mắt, nổi bật để thu hút du khách 

Viet travel và Sở du lịch Hà Nội phối hợp tổ chức ngày hội tư vấn du lịch trong tháng khuyến mại Vàng để  kỷ niệm 22 năm thành lập công ty. Nhân sự kiện này, chúng tôi muốn tổ chức một chương trình tri ân tới toàn bộ khách hàng trong suốt một năm qua. Theo đó, chúng tôi đưa ra một bộ sản phẩm siêu khuyến mãi 4 nghìn chỗ với khoảng 80 nghìn đầu tour trong nước và quốc tế, trong đó tour giá giảm sâu nhất là 35% cho những sản phẩm trong nước và 20%, cho các tour du lịch nước ngoài.

Tưng bừng Ngày hội tư vấn du lịch Viet travel 2017 - ảnh 3Những hướng dẫn viên xinh đẹp của công ty du lịch Ascend Travel tại Hội chợ 

Cùng sự hỗ trợ và tham gia của Tổng cục Du lịch Thái lan, Nhật Bản, Singapore và Hàn Quốc, ngày hội tư vấn và khuyến mại du lịch Hà Nội năm nay thu hút khoảng 60 gian hàng của các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh về du lịch như hàng không, vận chuyển, lữ hành, khách sạn, thương mại, dịch vụ. Anh Nishana KeishiMe, đại diện Nhật Bản của công ty Du lịch sông Hàn nhận định Việt Nam đang là một thị trường rất tiềm năng đối với Nhật Bản:

“Tham gia hội chợ lần này là cơ hội rất tốt để chúng tôi quảng cáo cho Sông Hàn tourist cũng như giới thiệu sản phẩm du lịch của Nhật Bản tới Việt Nam, không chỉ những tua vào mùa cao điểm mà còn những sản phẩm đặc biệt khác. Đây là lần thứ 2 chúng tôi có cơ hội tham gia và rất mong muốn giới thiệu nhiều hơn nữa các điểm du lịch của Nhật Bản mà người Việt Nam chưa biết tới”

Tưng bừng Ngày hội tư vấn du lịch Viet travel 2017 - ảnh 4Anh Nishina Keishi Me, đại diện Nhật Bản của công ty du lịch Sông Hàn 

Theo đại diện của Ban tổ chức, năm 2017 vẫn hưởng ứng phong trào du lịch kích cầu nội địa theo phương châm của Sở du lịch Hà Nội. Song để làm phong phú sự lựa chọn cho khách hàng, Viet travel còn mở những gói sản phẩm mới giúp du khách trải nghiệm, khám phá thêm 10 vùng đất hoàn toàn mới như ở Ixraen, Thổ Nhĩ Kỳ, Manđivơ, Nêpan, Ai Cập, Bhutan… với mức giá giới thiệu vô cùng ưu đãi.

Tưng bừng Ngày hội tư vấn du lịch Viet travel 2017 - ảnh 5Các hoạt náo viên tại gian hàng của hãng hàng không Jetstar 

Với những chương trình du lịch chất lượng, giá hợp lý cùng nhiều hoạt động văn hóa, giải trí hấp dẫn, ngày hội tư vấn du lịch hàng năm ngày càng thu hút đông đảo người tiêu dùng Việt.  Đây cũng là thời điểm thuận lợi để các công ty lữ hành tiếp  cận, quáng bá sản phẩm cho thương hiệu của mình.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác