Tuyên dương thiếu nhi các dân tộc tiêu biểu toàn quốc

(VOV5) - Liên hoan là dịp để biểu dương, tôn vinh những đội viên, thiếu nhi các dân tộc có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi. 

Tối 22/8, tại Hà Nội, Hội đồng Đội Trung ương tổ chức Lễ tuyên dương thiếu nhi các dân tộc toàn quốc lần thứ III năm 2017  với chủ đề "Thiếu nhi Việt Nam xứng danh con cháu Lạc Hồng".Liên hoan còn có sự tham gia của 200 đại biểu thiếu nhi tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện trong tổng số 54 dân tộc toàn quốc và 63 cán bộ phụ trách đến từ khắp mọi miền đất nước. 

Tuyên dương thiếu nhi các dân tộc tiêu biểu toàn quốc  - ảnh 1Liên hoan thiếu nhi các dân tộc toàn quốc 2017 

Liên hoan thiếu nhi các dân tộc toàn quốc lần thứ III năm 2017 là ngày hội của tinh thần đoàn kết dân tộc, là dịp để biểu dương, tôn vinh những đội viên, thiếu nhi các dân tộc có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi.

Liên hoan cũng là diễn đàn để các em thiếu nhi có thể học tập, giao lưu, phát huy tinh thần đoàn kết, cùng nhau thi đua học tập, rèn luyện, trưởng thành. Đồng thời, thông qua hoạt động góp phần thu hút sự quan tâm, đầu tư của các cấp, các ngành, đoàn thể trong công tác giáo dục thế hệ trẻ. 

Tại buổi lễ, ban tổ chức đã trao học bổng Vừ A Dính cho 54 đại biểu đại diện cho thiếu nhi các dân tộc trên khắp mọi miền tổ quốc. 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác