VFF có thể được FIFA hỗ trợ tài chính trong mùa dịch Covid-19

(VOV5) - FIFA đang có ý định triển khai gói cứu trợ trị giá 2,7 tỉ USD để giúp các nền bóng đá trên thế giới giải quyết khó khăn. 

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) có thể được nhận một khoản hỗ trợ trong gói 2,7 tỉ USD từ Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) để giải quyết những khó khăn trước mắt do dịch Covid-19 gây ra.

VFF có thể được FIFA hỗ trợ tài chính trong mùa dịch Covid-19 - ảnh 1 Chủ tịch FIFA Gianni Infantino - Ảnh: GETTY IMAGES

Trước những khó khăn mà làng túc cầu thế giới đang đối mặt, FIFA đang có ý định triển khai gói cứu trợ trị giá 2,7 tỉ USD để giúp các nền bóng đá trên thế giới giải quyết khó khăn. Chủ tịch FIFA Gianni Infantino xác nhận trong một thông báo vừa được phát đi mới đây: FIFA sẽ kích hoạt ‘gói hỗ trợ khẩn cấp’ khoảng 2,7 tỉ USD để giúp các liên đoàn thành viên cùng vượt qua giai đoạn khó khăn hiện tại.

Theo đại diện của Liên đoàn bóng đá Việt Nam, FIFA sẽ cử người tham gia khảo sát, đánh giá thiệt hại của từng nước để đưa ra con số cuối cùng và nguồn tiền sẽ chuyển đến từ nửa cuối năm nay.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác