Việt Nam có đại diện trong Ban kỷ luật FIFA

(VOV5) - Bà Nguyễn Thị Mỹ Dung, Ủy viên Ban Pháp lý và Tư cách cầu thủ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam trúng cử Ủy viên Ban kỷ luật FIFA. 
Việt Nam có đại diện trong Ban kỷ luật FIFA - ảnh 1Lãnh đạo VFF tham dự Đại hội FIFA lần thứ 71, tổ chức trực tuyến do ảnh hưởng của COVID 19 - Nguồn: VFF

Theo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, đêm 21/5, Đại hội FIFA lần thứ 71 đã được tổ chức theo hình thức trực tuyến, với địa điểm chính tại Thụy Sĩ. Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Trần Quốc Tuấn tham dự với vai trò đại biểu chính đại diện Liên đoàn Bóng đá Việt Nam được quyền biểu quyết tại Đại hội.

Một nội dung quan trọng tại Đại hội lần này đó là bầu cử các chức danh Trưởng ban, Phó ban và Ủy viên các ban của FIFA: Ban Kỷ luật, Ban Đạo đức, Ban Khiếu nại, Ban kiểm toán và tuân thủ, Ban quản trị cho nhiệm kỳ 2021 - 2025.
Kết quả, bà Nguyễn Thị Mỹ Dung, Ủy viên Ban Pháp lý và Tư cách cầu thủ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam trúng cử Ủy viên Ban kỷ luật FIFA.
Bà Nguyễn Thị Mỹ Dung cũng được biết đến là luật sư duy nhất của Việt Nam được FIFA đề cử và Hội đồng toà Trọng tài Thể thao Quốc tế (CAS) bổ nhiệm là trọng tài viên của CAS trong nhiều nhiệm kỳ liên tiếp.
Tại Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC), bà Nguyễn Thị Mỹ Dung đang đảm nhiệm vị trí Ủy viên Ban Giải quyết khiếu nại AFC.
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác