Việt Nam giành nhiều huy chương vàng tại Giải vô địch đá cầu thế giới

(VOV5) - Đội tuyển Đá cầu Việt Nam đã giành nhiều huy chương vàng các nội dung đơn nam, đơn nữ và đôi nam nữ. 
Việt Nam giành nhiều huy chương vàng tại Giải vô địch đá cầu thế giới  - ảnh 1 Đội tuyển Đá cầu Việt Nam tham dự Giải vô địch Đá cầu thế giới lần thứ 10 tại Pháp. - Ảnh: Toàn Trí - Pv TTXVN tại Pháp

Trong khuôn khổ Giải vô địch đá cầu thế giới lần thứ 10 diễn ra từ ngày 21-24/8 tại Trung tâm đào tạo thể thao tỉnh Val d’Oise (Van Đoa), phía Bắc thủ đô Paris, Cộng hòa Pháp, Đội tuyển Đá cầu Việt Nam đã giành nhiều huy chương vàng các nội dung đơn nam, đơn nữ và đôi nam nữ. 

Giải vô địch đá cầu thế giới lần này quy tụ sự tham gia của 15 đội tuyển đá cầu, thành viên của Liên đoàn đá cầu quốc tế (ISF), Kết thúc ngày thi đấu đầu tiên (21/8), ở nội dung đơn nam, Hồ Phước Sang, vận động viên người Đồng Tháp, đã không gặp bất cứ khó khăn nào để góp mặt vào trận chung kết. Sau đó, Hồ Phước Sang giành thắng lợi trong cả 2 hiệp đấu trước đối thủ của tuyển Trung Quốc, bảo vệ thành công chức vô địch thế giới đã giành được cách đây 2 năm tại Hong Kong (Trung Quốc).

Trong ngày thi đấu thứ hai, đội tuyển đá cầu Việt Nam tham gia nội dung đôi nam nữ gồm hai vận động viên là Trần Ngọc Hải và Trịnh Thị Nga cũng đã chiến thắng đôi của Trung Quốc ở trận bán kết và thắng đôi của Hong Kong ở trận chung kết. Trần Ngọc Hải chia sẻ: "Cảm xúc của em lúc này rất là vui mừng, vì trước khi trận đấu diễn ra em đã nghĩ em không thể thi đấu được nhưng nhờ sự quan tâm của đồng đội và y tế, bác sĩ, em đã đứng dậy được và thi đấu, mang vinh quang về cho Tổ Quốc. Trận đấu thứ 02 gặp Hong Kong em cảm thấy dễ dàng hơn vì trận đấu trước em hơi bị choáng ngợp trước lối chơi của đối thủ".

Ngày 23/8, các vận động viên đá cầu Việt Nam tiếp tục tham gia thi đấu các nội dung đôi nam và đôi nữ.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác