Việt Nam nằm trong hành trình du khảo đặc biệt của Hội Địa lý Hoàng gia Canada

(VOV5) -

Các chuyên gia của Hội Địa lý Hoàng gia Canada (RCGS) sẽ đến Việt Nam vào cuối năm nay, như một phần trong chương trình du khảo đặc biệt mang tên “RCGS Quests” được tổ chức thường niên.

Việt Nam nằm trong hành trình du khảo đặc biệt của Hội Địa lý Hoàng gia Canada - ảnh 1Ảnh minh họa: Trình diễn nghệ thuật bài chòi tại Hội An, Quảng Nam. Ảnh: VOV

Nhà địa lý và là giảng viên tại Trường Đại học Mount Royal (Canada), bà Lynn Moorman sẽ là người dẫn dắt hành trình khám phá Việt Nam. Chuyến đi với rất nhiều điểm nhấn từ miền Bắc truyền thống, cố đô miền Trung, bờ biển hùng vĩ, những ngọn núi cao, nông thôn bình dị cho đến cuộc sống sôi động tại Thành phố Hồ Chí Minh và Đồng bằng sông Cửu Long. Các show nghệ thuật truyền thống cũng được ưu tiên đưa vào lịch trình, nhằm tôn vinh và khuyến khích việc gìn giữ văn hóa bản địa.

Chuyến tham quan Việt Nam của Hội Địa lý Hoàng gia Canada là một phần trong chương trình du khảo đặc biệt "RCGS Quests" - một sự hợp tác giữa Hội Địa lý Hoàng gia Canada và công ty lữ hành Exodus Travels có trụ sở chính tại Mỹ. Trong năm thứ 3 tổ chức, ngoài Việt Nam, RCGS Quests 2024 còn đi qua các quốc gia Italy, Kenya, Jordan, Ai Cập.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác