Vietjet Thailand tổ chức giải bóng đá phi công toàn Thái Lan

(VOV5) - Giải bóng đá phi công toàn Thái Lan 2019 nhằm mục đích xây dựng và thúc đẩy tình hữu nghị, tinh thần thể thao và hỗ trợ lẫn nhau trong cộng đồng phi công của các hãng hãng không Thái Lan.

Vietjet Thailand ngày 24/8 tổ chức giải bóng đá phi công toàn Thái Lan (THAIPA Airline Pilot League 2019) trong khuôn khổ hoạt động của Hiệp hội phi công Thái Lan. Giải đấu được tổ chức tại khu thể thao Grand Soccer Pro, Thủ đô Bangkok với sự tham gia của 26 đội bóng cùng hơn 500 vận động viên đến từ 12 hãng hàng không và học viện hàng không tại Thái Lan, được phân thành 3 bảng đấu gồm đội Trẻ (Junior), đội trên 40 tuổi (Senior) và đội nữ.

Vietjet Thailand tổ chức giải bóng đá phi công toàn Thái Lan - ảnh 1Quang cảnh lễ trao giải. - Ảnh do Ban tổ chức cung cấp

Các đội bóng vô địch đã được xác định cho từng bảng đấu với giải nhất thuộc về Thai AirAsia cho đội Trẻ và Nữ, trong khi Thai Airways dành giải nhất cho bảng đấu trên 40 tuổi.

Giải bóng đá phi công toàn Thái Lan 2019 nhằm mục đích xây dựng và thúc đẩy tình hữu nghị, tinh thần thể thao và hỗ trợ lẫn nhau trong cộng đồng phi công của các hãng hãng không Thái Lan. Giải đấu được bắt đầu từ năm 2014 và đây là lần thứ 6 được tổ chức thành công. 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác