Các sản phẩm Việt Nam tỏa sáng tại Triển lãm Nội thất và Thủ công mỹ nghệ Paris 2023

(VOV5) - Đại sứ  cho rằng, các sản phẩm trưng bày tại triển lãm thể hiện sự phát triển mạnh mẽ của ngành hàng nội thất Việt Nam.

Trong khuôn khổ Hội chợ Triển lãm Nội thất và Thủ công mỹ nghệ Paris 2023 (Maison & Objet - Paris 2023) , diễn ra từ ngày 7-11/9 tại thủ đô Paris, Pháp, các sản phẩm của Việt Nam đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách tham quan.
Gần 30 doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm trang trí nội thất và thủ công mỹ nghệ Việt Nam đã mang đến cho khách tham quan hiểu biết về ngành hàng trang trí nội thất như: hàng thủ công mây tre đan, bộ bàn ghế truyền thống, những chiếc đèn ngủ độc đáo mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam.

Các sản phẩm Việt Nam tỏa sáng tại Triển lãm Nội thất và Thủ công mỹ nghệ Paris 2023 - ảnh 1

Đại sứ Đinh Toàn Thắng tham quan các gian hàng Việt Nam tại hội chợ. Ảnh: TTXVN

Đại sứ Việt Nam tại Pháp Đinh Toàn Thắng có mặt trong ngày đầu khai trương triển lãm. Đại sứ  cho rằng, các sản phẩm trưng bày tại triển lãm thể hiện sự phát triển mạnh mẽ của ngành hàng nội thất Việt Nam, không chỉ mang tính hiện đại mà còn đậm chất truyền thống và bản sắc dân tộc. Đại sứ mong muốn các doanh nghiệp Việt Nam tiếp tục tham gia các hoạt động tương tự để giới thiệu các sản phẩm Việt Nam với bạn bè Pháp, châu Âu và thế giới.

 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác