Chủ tịch Cuba đăng thông điệp tri ân Việt Nam và bạn bè quốc tế

(VOV5) - Nhật báo Granma, cơ quan ngôn luận của Đảng Cộng sản Cuba, đã trích dẫn thông báo của Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Phạm Minh Chính về việc gửi tặng nhân dân Cuba anh em 12.000 tấn gạo.

Ngày 30/7, Bí thư thứ nhất Đảng Cộng sản Cuba, Chủ tịch Miguel Díaz-Canel Bermúdez đăng thông điệp tri ân Việt Nam và các bạn bè quốc tế đã viện trợ cho đảo quốc Caribe này trong thời điểm khó khăn.

Chủ tịch Cuba đăng thông điệp tri ân Việt Nam và bạn bè quốc tế - ảnh 1Chủ tịch Cuba Miguel Diaz-Canel. Ảnh: AFP/TTXVN

Trên tài khoản Twitter cá nhân, lãnh đạo cao nhất của Đảng và Nhà nước Cuba đã viết: “Tình hữu nghị với Cuba đang lớn mạnh trong thời khắc gian khó. Xin gửi tới các Chính phủ và dân tộc đã giúp đỡ chúng tôi lòng biết ơn và lời cảm tạ”, kèm theo bài viết trên nhật báo Granma thông báo về những viện trợ nổi bật cho Cuba trong vài ngày qua.

Nhật báo Granma, cơ quan ngôn luận của Đảng Cộng sản Cuba, đã trích dẫn thông báo của Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Phạm Minh Chính về việc gửi tặng nhân dân Cuba anh em 12.000 tấn gạo, cùng lời khẳng định sẽ kề vai sát cánh với Cuba, dân tộc đã đồng hành cùng Việt Nam trong những thời điểm gian khó nhất trong lịch sử.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác