Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng: Thực hiện thắng lợi công cuộc đổi mới căn bản toàn diện giáo dục

(VOV5) - Tại buổi lễ, 45 em có thành tích xuất sắc trong học tập được tuyên dương và nhận bằng khen của Bộ giáo dục và đào tạo.

Tối 30/11, tại Hà Nội, Bộ giáo dục và đào tạo tổ chức Lễ tuyên dương học sinh đoạt giải Olympic quốc tế và học sinh xất sắc kỳ thi trung học phổ thông quốc gia năm 2015. Tại buổi lễ, 45 em có thành tích xuất sắc trong học tập được tuyên dương và nhận bằng khen của Bộ giáo dục và đào tạo. Trong đó có 28 em học sinh tham gia dự thi Olympic quốc tế và khu vực và đã đạt 12 huy chương vàng, 16 huy chương bạc, 6 huy chương đồng và bằng khen trong các kỳ thi Olympic.


Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng: Thực hiện thắng lợi công cuộc đổi mới căn bản toàn diện giáo dục - ảnh 1
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng đến dự buổi lễ. Ảnh: vietbao.vn

Phát biểu tại lễ tuyên dương, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng mong mốn các em được tuyên dương hôm nay tiếp tục có nhiều thành công trên con đường chinh phục những đỉnh cao tri thức mới; đồng thời hy vọng các em tiếp tục khẳng định mình, để lập thân, lập nghiệp và cống hiến thật nhiều cho sự phát triển, cho sự phồn vinh của đất nước. Trong giai đoạn đổi mới, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng cho rằng các thầy cô và toàn ngành giáo dục cần coi giáo dục đào tạo quốc sách hàng đầu, phải đặc biệt quan tâm đào tạo thế hệ trẻ; phát huy hơn nữa trách nhiệm của mình, cùng nhau đóng góp công sức, tài năng, trí tuệ để chăm lo cho sự nghiệp “trồng người”; thực hiện thắng lợi công cuộc đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo, đưa nền giáo dục Việt Nam tiến lên tầm cao mới.
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác