Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tặng quà gia đình chính sách ở Hà Tĩnh

(VOV5) -  Đảng, Nhà nước, luôn quan tâm chăm lo cho gia đình thương binh, liệt sĩ, các thanh niên xung phong và người có công với cách mạng bằng những hành động thiết thực nhất.

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020), sáng 18/7, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng ở huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh.

Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tặng quà gia đình chính sách ở Hà Tĩnh - ảnh 1Chủ tịch Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn tặng quà cho 10 gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc. - Ảnh: TTXVN 

Ân cần trao những suất quà cho các gia đình chính sách, ông Trần Thanh Mẫn chia sẻ: 73 năm qua, với đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, Đảng, Nhà nước, luôn quan tâm chăm lo cho gia đình thương binh, liệt sĩ, các thanh niên xung phong và người có công với cách mạng bằng những hành động thiết thực nhất. Đặc biệt là việc thường xuyên nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của người có công và kiến nghị với cấp ủy và các cơ quan có thẩm quyền, kịp thời đảm bảo quyền và lợi ích cho người có công.

Nhân dịp này, ông Trần Thanh Mẫn cùng đoàn công tác đã tới dâng hương tại Khu di tích lịch sử Ngã ba Đồng Lộc và trao tặng quà cho 10 gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Can Lộc.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác