Giới thiệu sách “Niềm tin yêu của nhân dân và bạn bè quốc tế dành cho Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng”

(VOV5) - Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật và Báo Nhân Dân cũng xuất bản phiên bản điện tử để phục vụ bạn đọc trên ứng dụng Stbook.vn và trang web Thuviencoso.vn (qua mã QR code).

Sáng 18/01, tại Hà Nội, Báo Nhân Dân phối hợp Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức Lễ giới thiệu cuốn sách “Niềm tin yêu của nhân dân và bạn bè quốc tế dành cho Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng”.

Đây là cuốn sách thứ 2, tiếp nối sau cuốn thứ nhất: “Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng với tình cảm của nhân dân trong nước và bạn bè quốc tế”, xuất bản tháng 6/2019.

Giới thiệu sách “Niềm tin yêu của nhân dân và bạn bè quốc tế dành cho Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng” - ảnh 1Lễ giới thiệu cuốn sách “Niềm tin yêu của nhân dân và bạn bè quốc tế dành cho Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng”. Ảnh: VOV

Từ hàng nghìn bài viết, bài thơ của những người cầm bút không chuyên, của các tầng lớp nhân dân đăng trên các báo điện tử, trang mạng xã hội và một số nguồn thông tin khác, Báo Nhân Dân đã lựa chọn, biên tập và phối hợp với Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật để xuất bản cuốn sách này. Cuốn sách với hơn 620 trang, gồm hai phần: “Niềm tin yêu của nhân dân trong nước” và “Tình cảm của bạn bè quốc tế”, mang đến cho bạn đọc nhiều thông tin, tư liệu quý, chân thực với những góc nhìn phong phú, đa dạng.

Để phổ biến, lan tỏa rộng rãi nội dung cuốn sách đến đông đảo bạn đọc, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật và Báo Nhân Dân cũng xuất bản phiên bản điện tử để phục vụ bạn đọc trên ứng dụng Stbook.vn và trang web Thuviencoso.vn (qua mã QR code).

Tại lễ giới thiệu sách, nhà thơ Trần Đăng Khoa, Phó Chủ tịch Hội Nhà văn Việt Nam, đề xuất Ban biên tập lựa chọn những bài hay nhất và chuyển ngữ sang tiếng Anh để giới thiệu rộng rãi đến bạn bè quốc tế, giúp bạn bè quốc tế hiểu rõ hơn về tình cảm của nhân dân Việt Nam dành cho Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, về công cuộc đổi mới và hội nhập của Đảng, Nhà nước và Nhân dân Việt Nam.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác