Khai mạc Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam lần thứ 10 khoá VII

(VOV5) - Ông Lương Quốc Đoàn đề nghị các cấp hội nông dân trong cả nước thông qua các phong trào hành động, có những sản phẩm cụ thể để tiếp tục khẳng định nông nghiệp là lợi thế quốc gia.

Sáng nay (6/1) Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam lần thứ 10 khoá VII, khai mạc tại Hà Nội. Hội nghị tập trung thảo luận, đánh giá toàn diện những kết quả đạt được cũng như những khó khăn trong thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ về công tác Hội và phong trào nông dân năm 2022.

Khai mạc Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam lần thứ 10 khoá VII - ảnh 1Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam lần thứ 10 khoá VII. Ảnh: VOV

Phát biểu khai mạc hội nghị, ông Lương Quốc Đoàn, Chủ tịch Hội Nông dân Việt Nam, khẳng định:Đây là thời cơ, cơ hội thuận lợi để tổ chức Hội Nông dân và giai cấp nông dân Việt Nam khẳng định mình, là động lực để giai cấp nông dân Việt Nam vượt qua mọi khó khăn, thách thức, phát triển nông nghiệp thịnh vượng, giàu có, nông thôn văn minh, hiện đại, góp phần thực hiện khát vọng xây dựng đất nước hùng cường.

Ông Lương Quốc Đoàn đề nghị các cấp hội nông dân trong cả nước thông qua các phong trào hành động, có những sản phẩm cụ thể để tiếp tục khẳng định nông nghiệp là lợi thế quốc gia, là trụ đỡ của nền kinh tế, trong đó, nông dân là chủ thể, là trung tâm của quá trình phát triển nông nghiệp, kinh tế nông thôn và xây dựng nông thôn mới.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác