Phiên họp toàn thể thứ 13 Ủy ban Pháp luật của Quốc hội

(VOV5) - Phiên họp thẩm tra và cho ý kiến nhiều dự thảo luật và các báo cáo như: Dự thảo Luật Hành chính công; Báo cáo của Chính phủ về công tác thi hành Hiến pháp, Luật, Nghị quyết của Quốc hội năm 2018.

Sáng 24/9, tại thành phố Quy Nhơn (Bình Định), diễn ra phiên họp lần thứ 13 của Ủy ban Pháp luật của Quốc hội để thẩm tra và cho ý kiến nhiều nội dung quan trọng, chuẩn bị cho Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIV diễn ra vào tháng 10/2018.

Theo đó, phiên họp thẩm tra và cho ý kiến nhiều dự thảo luật và các báo cáo như: Dự thảo Luật Hành chính công; Báo cáo của Chính phủ về công tác thi hành Hiến pháp, Luật, Nghị quyết của Quốc hội năm 2018; Báo cáo của Chính phủ về công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo năm 2018;

Phiên họp toàn thể thứ 13 Ủy ban Pháp luật của Quốc hội  - ảnh 1Toàn cảnh phiên họp. - Ảnh: Quốc Dũng/ TTXVN 

Dự thảo Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội hướng dẫn một số hoạt động của Hội đồng nhân dân... Ngoài ra, các đại biểu cũng thảo luận, cho ý kiến thông qua Báo cáo kết quả giám sát chuyên đề của Ủy ban Pháp luật về việc thực hiện một số quy định của Luật Thủ đô; Báo cáo công tác năm 2018 của Ủy ban Pháp luật và Chương trình công tác năm 2019; Chương trình giám sát năm 2019 của Ủy ban Pháp luật... Phiên họp toàn thể thứ 13 Ủy ban Pháp luật của Quốc hội diễn ra đến ngày 26/9.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác