Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đề nghị cán bộ, đảng viên gương mẫu trong các phong trào thi đua

(VOV5) - Phó Chủ tịch Nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cho rằng cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo phải là gương mẫu, đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước

Phát biểu tại Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Quảng Nam lần thứ 7 khai mạc chiều 28/9, Phó Chủ tịch Nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cho rằng cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo phải là gương mẫu, đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước; kịp thời biểu dương khen thưởng những tập thể cá nhân: Cán bộ Đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo phải thực sự gương mẫu trong các phong trào thi đua để quần chúng noi theo.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đề nghị cán bộ, đảng viên gương mẫu trong các phong trào thi đua - ảnh 1 Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dự Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Quảng Nam. - Ảnh: Thanh Nhật/plo.vn

Qua phong trào thi đua phát hiện ra những mô hình mới, cách làm hiệu quả và cá nhân tiêu biểu và cả nhân tài trong từng lĩnh vực. Đây chính là những điển hình hay, cần được tuyên truyền sâu rộng và cần nhân lên, lan tỏa trong toàn xã hội.

Nhân dịp này, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh, Chủ tịch Hội đồng Quỹ Bảo trợ trẻ em tặng 200 suất học bổng cho học sinh tỉnh Quảng Nam.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác