Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tiếp Đoàn đại biểu Người có công và Cựu chiến binh tỉnh Vĩnh Long

(VOV5) - Phó Chủ tịch nước đánh giá cao vai trò của Hội Cựu chiến binh tỉnh Vĩnh Long trong việc tổ chức các hoạt động thiết thực, hiệu quả, giáo dục nhận thức truyền thống cho các thế hệ trẻ.
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tiếp Đoàn đại biểu Người có công và Cựu chiến binh tỉnh Vĩnh Long - ảnh 1 Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh phát biểu. - Ảnh: Văn Điệp/TTXVN

Chiều 4/12, tại Phủ Chủ tịch, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tiếp Đoàn đại biểu người có công và Cựu chiến binh tỉnh Vĩnh Long.

Biểu dương những kết quả đã đạt được của Hội Cựu chiến binh tỉnh Vĩnh Long trong thời gian qua, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đánh giá cao vai trò của Hội Cựu chiến binh tỉnh Vĩnh Long trong việc tổ chức các hoạt động thiết thực, hiệu quả, giáo dục nhận thức truyền thống cho các thế hệ trẻ. Phó Chủ tịch nước mong muốn hời gian tới, Hội Cựu chiến binh tỉnh Vĩnh Long tiếp tục phát huy những thành tựu đã đạt được, xây dựng hội vững chắc cả về số lượng và chất lượng, là lực lượng nòng cốt trong phong trào thi đua yêu nước.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác