Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam làm việc với Tổng hội Y học Việt Nam và Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam

(VOV5) - Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam cần tiếp tục thực hiện các hoạt động thiết thực đang triển khai thời gian qua, đặc biệt là phong trào hiến máu tình nguyện để góp phần xây dựng xã hội an lành, ấm no cho người dân.

Ngày 23/2, tại Hà Nội, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam làm việc với Tổng hội Y học Việt Nam và Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam làm việc với Tổng hội Y học Việt Nam và Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam - ảnh 1Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam trao tặng hoa của Thủ tướng chúc mừng các thầy thuốc - Ảnh: Dương Ngọc/TTXVN 

Tại buổi làm việc với Tổng hội Y học Việt Nam, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ, công nhân viên chức, toàn thể hội viên và các thầy thuốc nhân Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2).  Phó Thủ tướng khẳng định: Thời gian qua, Tổng hội đã phối hợp tốt với Bộ Y tế thực hiện công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân; xây dựng chính sách và hợp tác quốc tế. Thời gian tới, Tổng hội cần tiếp tục phát triển hội viên; nâng cao chất lượng Tạp chí Y học Việt Nam; phối hợp với các cơ quan liên quan tiếp tục phổ biến kiến thức phòng bệnh, chữa bệnh cho nhân dân; tăng cường hơn nữa hoạt động hợp tác quốc tế.

Làm việc với Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đánh giá cao những kết quả đạt được của Hội thời gian qua. Thời gian tới, Trung ương Hội cần phát huy những kết quả đã đạt được và tiếp tục thực hiện các hoạt động thiết thực đang triển khai thời gian qua, đặc biệt là phong trào hiến máu tình nguyện để góp phần xây dựng xã hội an lành, ấm no cho người dân.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác