PTT Nguyễn Xuân Phúc tiếp đoàn đại biểu dân tộc tỉnh Bình Thuận

(VOV5)- Tại buổi tiếp, thay mặt lãnh đạo Đảng và Nhà nước, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã thăm hỏi đời sống bà con nhân dân các dân tộc tỉnh Bình Thuận.

PTT Nguyễn Xuân Phúc tiếp đoàn đại biểu dân tộc tỉnh Bình Thuận - ảnh 1
Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp đoàn đại biểu các dân tộc có uy tín tỉnh Bình Thuận

Tại buổi tiếp chiều 06/08, tại Hà Nội, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định Đảng, Nhà nước luôn quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần của đồng bào các dân tộc thiểu số nói chung và tỉnh Bình Thuận nói riêng, từng bước nâng cao mức sống của bà con, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp.

Phó Thủ tướng đề nghị lãnh đạo tỉnh Bình Thuận tiếp tục quan tâm hơn nữa đến đời sống vật chất và tinh thần tại địa phương, tạo điều kiện cho con em vươn lên trong cuộc sống, học tập và lao động sản xuất, dù khó khăn đến đâu cũng nỗ lực vượt qua để cho con em được đến trường, tiếp thu các kiến thức và văn hóa, là cái gốc để con em lớn lên góp sức xây dựng quê hương giàu đẹp. Bên cạnh đó, Phó Thủ tướng cũng bày tỏ mong muốn người có uy tín trên địa bàn tỉnh Bình Thuận phát huy vai trò quan trọng của mình trong cộng đồng và bà con các dân tộc thiểu số, là tấm gương tiêu biểu để các thế hệ con cháu noi theo.
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác