Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Nhân rộng mô hình học tập tiêu biểu toàn quốc

(VOV5) - Sau Đại hội biểu dương các mô hình học tập tiêu biểu toàn quốc phải tạo ra một khí thế mới, một phong trào học tập rộng khắp trong toàn xã hội.

Sáng 23/11, tại Hà Nội Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc làm việc với Trung ương Hội khuyến học Việt Nam để chuẩn bị cho Đại hội biểu dương các mô hình học tập tiêu biểu trong toàn quốc giai đoạn 2016-2020.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Nhân rộng mô hình học tập tiêu biểu toàn quốc - ảnh 1 Thủ tướng làm việc với Trung ương Hội khuyến học Việt Nam. - Ảnh: VGP/Quang Hiếu

Theo Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, để xây dựng một xã hội học tập sâu sắc, tương xứng với truyền thống hiếu học của dân tộc, đòi hỏi cả hệ thống chính trị phải vào cuộc mạnh mẽ, nhất là cấp ủy chính quyền các địa phương trong việc quan tâm phát huy tinh thần khuyến học, khuyến tài.

Sau Đại hội biểu dương các mô hình học tập tiêu biểu toàn quốc phải tạo ra một khí thế mới, một phong trào học tập rộng khắp trong toàn xã hội, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trước yêu cầu phát triển mạnh mẽ của đất nước trong giai đoạn mới.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác