Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp các nhà đầu tư nước ngoài

(VOV5) - Thủ tướng nêu rõ Việt Nam tích cực thu hút đầu tư chất lượng cao, đầu tư vào lĩnh vực phát triển năng lượng.

Sáng 11/10, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tiếp đoàn các nhà đầu tư nước ngoài đang có các hoạt động đầu tư vào Việt Nam.

 Tại buổi tiếp, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nêu rõ Việt Nam đang có tốc độ tăng trưởng cao, các chỉ số vĩ mô rất tốt.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp các nhà đầu tư nước ngoài  - ảnh 1Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp các doanh nghiệp đầu tư vào Việt Nam. 

Việt Nam tiếp tục tạo môi trường đầu tư kinh doanh thuận lợi cho các nhà đầu tư; nỗ lực tháo gỡ mọi khó khăn, vướng mắc để tạo thuận lợi cho kinh doanh. Thủ tướng cũng nêu rõ Việt Nam tích cực thu hút đầu tư chất lượng cao, đầu tư vào lĩnh vực phát triển năng lượng…

Thủ tướng mong muốn các nhà đầu tư tiếp tục quan tâm tới thị trường Việt Nam, tích cực đầu tư mạnh mẽ vào các lĩnh vực, dự án mà Việt Nam đang có nhu cầu như cơ sở hạ tầng, năng lượng…

Đại diện các nhà đầu tư chúc mừng những thành tựu phát triển kinh tế-xã hội mà Việt Nam đạt được trong bối cảnh kinh tế thế giới gặp nhiều khó khăn, biến động phức tạp; bày tỏ ấn tượng vì Việt Nam đã tăng hạng về năng lực cạnh tranh toàn cầu, Việt Nam cũng nằm trong tốp những nền kinh tế hấp dẫn để đầu tư.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác