Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Chủ tịch Hội Hữu nghị Hàn – Việt

(VOV5) - Chiều 27/11, ngay sau khi tới Seoul, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Chủ tịch Hội Hữu nghị Hàn – Việt Choi Young Joo. 
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Chủ tịch Hội Hữu nghị Hàn – Việt - ảnh 1

Đánh giá cao những hoạt động tích cực và hiệu quả của Hội và cá nhân Chủ tịch Choi thời gian qua, Thủ tướng mong muốn Hội tiếp tục có nhiều đóng góp cho quan hệ hữu nghị và hợp tác nhiều mặt giữa hai nước; đề nghị Chủ tịch Hội và Hội quan tâm hỗ trợ cộng đồng người Việt Nam sinh sống, làm việc và học tập thuận lợi tại Hàn Quốc. Thủ tướng khẳng định Chính phủ và các bộ, ngành, địa phương Việt Nam luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư Hàn Quốc làm ăn thành công tại Việt Nam, nhất là về thủ tục, cấp phép đầu tư, mong muốn thông qua Hội hữu nghị Hàn – Việt, các tập đoàn, doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư mạnh mẽ hơn nữa vào Việt Nam, cùng với đó là thúc đẩy giao lưu để tạo dấu ấn tốt đẹp vào dịp kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao song phương vào năm 2022.

Chủ tịch Hội Hữu nghị Hàn-Việt Choi Young Joo bày tỏ mong muốn nhận được quan tâm, hỗ trợ từ Chính phủ Việt Nam để Hội có thể đóng góp nhiều hơn nữa cho quan hệ hữu nghị hai nước.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác