Thúc đẩy quan hệ hữu nghị Việt Nam – Argentina

(VOV5) - Ngày 22/1, tại Trụ sở Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, ông Bùi Khắc Sơn, Phó Chủ tịch Liên hiệp tiếp bà Poldi Sosa Smitch, Chủ tịch Viện Văn hóa Argentina – Việt Nam, dẫn đầu đoàn tới thăm và trao đổi kinh nghiệm hoạt động từ ngày 07 đến 27/1/2015.

Thúc đẩy quan hệ hữu nghị Việt Nam – Argentina - ảnh 1
Quang cảnh buổi làm việc

Phát biểu tại buổi tiếp đón, Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Bùi Khắc Sơn cho rằng văn hóa là cầu nối hữu nghị của nhân dân các nước trên thế giới đồng thời đánh giá cao những tìm cảm yêu mến mà các thành viên trong đoàn đã dành cho Việt Nam.

Về phần mình, bà Poldi Sosa Smitch cho biết chuyến thăm giúp đoàn tìm hiểu đất nước, con người Việt Nam, thúc đẩy hiểu biết và quan hệ hữu nghị giữa nhân dân hai nước. Trong dịp này, đoàn tham quan một số địa phương của Việt Nam; chia sẻ và trao đổi kinh nghiệm với các đồng nghiệp Việt Nam trong lĩnh vực luật pháp, văn học, giáo dục và tìm hiểu các chính sách phát triển kinh tế của Việt Nam trong thời kỳ mới.

Cũng tại buổi tiếp, hai bên đã trao đổi những biện pháp góp phần thúc đẩy quan hệ hữu nghị Việt Nam - Argentina trong thời gian tới./.
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác