Tỉnh Long An xúc tiến đầu tư tại Australia

(VOV5) -  Australia đầu tư 75 triệu USD, xếp hạng 15 trong tổng số các quốc gia đầu tư vào Long An. Các nhà đầu tư Australia đã có những đóng góp tích cực vào phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Ngày 28/9, đoàn công tác tỉnh Long An, do Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Được dẫn đầu, đã phối hợp với Hội Doanh nhân Việt Nam tại Australia (VBAA), tổ chức Hội nghị Xúc tiến đầu tư tại thành phố Melbourne (bang Victoria) của Australia.

Tỉnh Long An xúc tiến đầu tư tại Australia - ảnh 1Ông Nguyễn Văn Được, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Long An phát biểu tại Hội nghị. Ảnh: PV VOV tại Australia

Phát biểu tại đây, ông Nguyễn Văn Được chia sẻ hiện Australia đầu tư 75 triệu USD, xếp hạng 15 trong tổng số các quốc gia đầu tư vào Long An. Các nhà đầu tư Australia đã có những đóng góp tích cực vào phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Ông Nguyễn Văn Được cho rằng Australia là quốc gia có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực chuyên môn cao, như quản lý đô thị, nông nghiệp công nghệ cao, giáo dục, đào tạo và thực thi chính sách. Đây cũng là những lĩnh vực mà tỉnh Long An mong muốn có cơ hội hợp tác, trao đổi và chuyển giao công nghệ. Long An sẵn sàng chào đón và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các tổ chức, doanh nghiệp của Australia đến đầu tư và thành công tại Long An.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác