Tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

(VOV5) - Đại sứ Nguyễn Thành Vinh đã khái quát lại chặng đường vẻ vang suốt 90 năm qua của Đảng Cộng sản Việt Nam

Chiều ngày 3/2/2020, Đại sứ quán Việt Nam tại An-giê-ri đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020). Tham dự cuộc tọa đàm có toàn thể cán bộ nhân viên Đại sứ quán, Cơ quan Tùy viên Quốc phòng, Cơ quan Thương vụ và Văn phòng Phân xã Việt Nam tại An-giê-ri.

Tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam - ảnh 1Đặt hoa tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tham dự cuộc tọa đàm có toàn thể cán bộ nhân viên Đại sứ quán, Cơ quan Tùy viên Quốc phòng, Cơ quan Thương vụ và Văn phòng Phân xã Việt Nam tại An-giê-ri.

Tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam - ảnh 2Các đại biểu thắp hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh

Phát biểu tại tọa đàm, Đại sứ Nguyễn Thành Vinh đã khái quát lại chặng đường vẻ vang suốt 90 năm qua của Đảng Cộng sản Việt Nam với những mốc son chói lọi, nêu bật ý nghĩa lịch sử của việc thành lập Đảng ngày 3/2/1930 và vai trò lãnh đạo của Đảng đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc Việt Nam cũng như những thành tựu to lớn mà Việt Nam đã đạt được dưới sự lãnh đạo của Đảng.


Tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam - ảnh 3 Quang cảnh tọa đàm

Các đại biểu tham dự cũng đã trao đổi nhiều khía cạnh về vai trò của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các lãnh tụ khác của Đảng trong quá trình xây dựng và phát triển Đảng, lãnh đạo sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ và xây dựng đất nước, bày tỏ sự tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng.

Tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam - ảnh 4 Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại tượng đài Bác

Cuộc tọa đàm đã diễn ra trong không khí sôi nổi, thân mật. Các đại biểu tham dự đều cảm thấy phấn khởi và tin tưởng vững chắc vào sự lãnh đạo của Đảng. Trước đó, các đại biểu đã dâng hương và hoa lên tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh trong khuôn viên Đại sứ quán.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác