Trao tặng Kỷ niệm chương hoạt động Quốc hội cho các đại biểu Quốc hội

(VOV5) - Chiều 29/3, tại Nhà Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội tổ chức Lễ trao tặng Kỷ niệm chương hoạt động Quốc hội cho các đại biểu Quốc hội khóa XIV. 

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân khẳng định: Đây là lần đầu tiên và cũng là thời khắc ý nghĩa trang trọng và xúc động để tôn vinh, ghi nhận, biểu dương những đóng góp tích cực, chủ động hiệu quả của các vị đại biểu  đối với hoạt động của Quốc hội trong nhiệm kỳ vừa qua cũng như những nhiệm kỳ trước. 

 Trao tặng Kỷ niệm chương hoạt động Quốc hội cho các đại biểu Quốc hội - ảnh 1Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân trao Kỷ niệm chương cho Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Ảnh: Phương Hoa/TTXVN

Chủ tịch Quốc hội nêu rõ: Nhiệm kỳ XIV là nhiệm kỳ thành công để lại nhiều dấu ấn và thành tựu nổi bật ngày càng thể hiện sâu sắc Quốc hội là hiện thân của khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

 Trao tặng Kỷ niệm chương hoạt động Quốc hội cho các đại biểu Quốc hội - ảnh 2Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân trao Kỷ niệm chương cho các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước là đại biểu Quốc hội. Ảnh: Phương Hoa/TTXVN

Chủ tịch Quốc hội khẳng định: “Việc trao tặng Kỷ niệm chương đối với động Quốc hội là phần thưởng cao quý thể hiện sự tôn vinh tri ân của Quốc hội của Ủy ban thường vụ Quốc hội đối với các vị đại biểu Quốc hội. Những người luôn thể hiện bản lĩnh trí tuệ, kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm tận tụy, gương mẫu nhiệt huyết tham gia các hoạt động của Quốc hội gần gũi với nhân dân và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc xứng đáng là người đại biểu nhân dân. Thay mặt Ủy ban thường vụ Quốc hội, tôi mong muốn dù ở cương vị nào các vị đại biểu Quốc hội cũng sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng đoàn kết của Quốc hội của dân tộc để đóng góp trí tuệ công sức phục vụ đất nước.”

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác