Bộ Thông tin và Truyền thông phát động chương trình nhắn tin “Cả nước chung tay vì người nghèo”

(VOV5) - Bộ Trưởng Nguyễn Mạnh Hùng kêu gọi toàn thể cán bộ công chức, viên chức người lao động trong toàn ngành thông tin và truyền thông tiếp tục nhắn tin ủng hộ chương trình.

Chiều 21/10, tại Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức Lễ phát động nhắn tin ủng hộ chương trình “”Cả nước chung tay vì người nghèo”.

Bộ Thông tin và Truyền thông phát động chương trình nhắn tin “Cả nước chung tay vì người nghèo” - ảnh 1Lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông phát động nhắn tin ủng hộ chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo năm 2019”. - Ảnh: daidoanket 

Tại lễ phát động, Bộ Trưởng Bộ thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng nhấn mạnh: Ngày 15/8 Bộ Thông tin và Truyền thông đã ban hành kế hoạch về vận động nhắn tin “Cả nước chung tay vì người nghèo”, hưởng ứng ngày quốc tế chống đói nghèo và ngày vì người nghèo Việt Nam góp phần thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững 2016-2020.

Bộ Trưởng Nguyễn Mạnh Hùng kêu gọi toàn thể cán bộ công chức, viên chức người lao động trong toàn ngành thông tin và truyền thông tiếp tục nhắn tin ủng hộ chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo năm 2019” trên cổng thông tin điện tử nhân đạo 1400 quốc gia. Đồng thời, tham gia ủng hộ mỗi người một phần lương để đóng góp quỹ vì người nghèo để góp phần thiết thực trong công cuộc giảm nghèo bền vững của đất nước ta.

Bộ Trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng nhấn mạnh: “Sau lễ phát động hôm nay từng đơn vị doanh nghiệp sẽ tổ chức phát động để từng nhân viên nhắn tin ủng hộ người nghèo. Mỗi người một đóng góp nhỏ một giọt nước thì cả triệu người sẽ thành một dòng sông lớn mỗi người bằng hành động nhỏ nhưng thiết thực, xuất phát từ tâm lan tỏa đến mọi người dân Việt Nam để đất nước chúng ta không còn ai, không còn gia đình nào đói nghèo”.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác