Các địa phương triển khai Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng

(VOV5) - Tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, Đảng bộ, Chính quyền và người dân nơi đây cũng quyết tâm thực hiện tốt Nghị quyết đại hội XIII của Đảng.

Theo Bí thư Tỉnh ủy Lâm Đồng, ông Trần Đức Quận, tỉnh Lâm Đồng đang đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến, sâu rộng các nội dung cơ bản, cốt lõi trong các văn kiện Đại hội Đảng lần thứ XIII đến toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân trong tỉnh. Qua đó, huy động sự vào cuộc tích cực của các cấp, các ngành, các thành phần kinh tế và các tầng lớp nhân dân. 

Các địa phương triển khai Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng - ảnh 1Ảnh minh họa: TTXVN

Tỉnh tập trung chỉ đạo xây dựng Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng gắn liền với Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI. Cùng với đó là đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước ở tất cả các cấp, các ngành, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các cộng đồng dân cư, tạo khí thế thi đua rộng khắp trên tất cả các lĩnh vực kinh tế - xã hội. 

Tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, Đảng bộ, Chính quyền và người dân nơi đây cũng quyết tâm thực hiện tốt Nghị quyết đại hội XIII của Đảng. 
Bà Lê Hồng Đào, Phó chủ tịch UBMTTQ tỉnh Vĩnh Long, cho biết: “Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Vĩnh Long sẽ nghiên cứu kỹ văn kiện của Đại hội để cụ thể hóa sát thực tiễn có tính khả thi cao. Tăng cường công tác tuyên truyền đảm bảo các cán bộ của mặt trận tổ quốc hiểu và nắm vững được những tinh thần và nội dung của đại hội làm nòng cốt để tuyên truyền cho dân. Mặt trận tổ quốc sẽ tăng cường phối hợp với các tổ chức thành viên để các tổ chức thành viên tuyên truyền ra đoàn viên, hội viên của mình và triển khai cho nhân  dân tạo được sự đồng thuận  trong nhân dân để cùng tổ chức thực hiện Nghị quyết”.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác