Chặng đường 91 năm dẫn dắt dân tộc của Đảng Cộng sản Việt Nam

 Ngày 3/2, lãnh đạo nhiều bộ, ban, ngành và đoàn thể của Lào đến Đại sứ quán Việt Nam ở thủ đô Vientiane chúc mừng 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và thành công của Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Chặng đường 91 năm dẫn dắt dân tộc của Đảng Cộng sản Việt Nam  - ảnh 1Các đại biểu dự hội nghị tại điểm cầu Sở chỉ huy Bộ Quốc phòng. Ảnh: qdnd.vn

Ông Thongsalith Mangnomek, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh Văn phòng Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, ông Thongsavane Phomvihane, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Lào; ông Somdy Bounkhoun, Phó Trưởng Ban Đối ngoại Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào…. chúc mừng những thành tựu to lớn mà Đảng và Nhà nước và nhân dân Việt Nam đã giành được trong 91 năm qua, đặc biệt là trong 53 năm Đổi Mới, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Lãnh đạo các bộ, ban, ngành của Lào đều khẳng định Đảng Nhân dân Cách mạng Lào và Đảng Cộng sản Việt Nam dù ở hai nước, nhưng đều có chung nguồn gốc từ Đảng Cộng sản Đông Dương, cùng chung nguồn cội, lý tưởng và là nguồn gốc của mối quan hệ hữu nghị vĩ đại Lào – Việt Nam.

Lãnh đạo các bộ, ngành của Lào tin tưởng dưới sự lãnh đạo của Ban chấp hành trung ương khoá mới, Việt Nam sẽ vượt qua những khó khăn do dịch COVID-19 gây ra, giành được nhiều thành tựu mới to lớn hơn nữa và hoàn thành các mục tiêu đã được thông qua tại đại hội lần này.

Nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021, lãnh đạo các bộ, ngành của Lào mong muốn Đại sứ quán Việt Nam tại Lào tiếp tục là cầu nối, thúc đẩy quan hệ giữa các bộ, ngành hai nước, góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Đảng mỗi nước.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác