Triển khai chương trình hành động, sớm đưa Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng vào cuộc sống

(VOV5) - Đây là những cán bộ tiêu biểu về năng lực, trình độ và đạo đức, vừa hồng vừa chuyên, đặt lợi ích quốc gia, dân tộc lên hàng đầu để lãnh đạo đất nước.

Phấn khởi, tin tưởng hơn vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước trong xây dựng, phát triển đất nước, là cảm nhận chung của cán bộ, đảng viên, nhân dân khi chia sẻ về kết quả Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Triển khai chương trình hành động, sớm đưa Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng vào cuộc sống - ảnh 1Các đại biểu biểu quyết, thông qua Nghị quyết Đại hội XIII Đảng Cộng sản Việt Nam. Ảnh: TTXVN

Bày tỏ sự đồng tình cao với đánh giá của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng về việc Đại hội XIII của Đảng thành công rất tốt đẹp, anh Nguyễn Đức Tiến, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam thành phố Hà Nội mong muốn thời gian tới, Đảng sẽ tiến hành tổng kết chỉ thị, nghị quyết về thanh niên, để đánh giá lại quá trình cấp ủy các cấp thực hiện các chủ trương của Đảng trong việc quan tâm bồi dưỡng, phát triển thanh niên; tiếp tục dành nhiều sự quan tâm, tình cảm đối với thanh niên các khu vực khó khăn như vùng dân tộc thiểu số, thanh niên yếu thế trong tìm kiếm việc làm để họ có thể tiếp cận cơ hội phát triển bản thân cũng như hòa nhập với cộng đồng.

Cho rằng thành công Đại hội lần thứ XIII của Đảng có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với sự phát triển của đất nước trong bối cảnh vị thế và uy tín của đất nước ngày càng được nâng cao trên trường quốc tế, bà Lê Thị Mỵ, Bí thư Đảng ủy phường Hàng Đào, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, cho biết bà cũng như cán bộ, đảng viên, nhân dân của phường đặt kỳ vọng rất lớn vào Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa mới. Đây là những cán bộ tiêu biểu về năng lực, trình độ và đạo đức, vừa hồng vừa chuyên, đặt lợi ích quốc gia, dân tộc lên hàng đầu để lãnh đạo đất nước.

Bà Nguyễn Thị Nhung, Bí thư chi bộ Hàng Ngang, phường Hàng Đào, cũng cho rằng đội ngũ lãnh đạo trong nhiệm kỳ này đã được chuẩn bị rất kỹ qua nhiều bước để chọn ra một Ban Chấp hành Trung ương có tâm, có tầm. Bày tỏ vui mừng trước việc Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ cương vị Tổng Bí thư, bà Nguyễn Thị Nhung cho rằng việc này sẽ góp phần tạo ra sự ổn định, đưa đất nước ngày càng phát triển.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác