Hà Nội tuyên dương 84 thủ khoa xuất sắc năm 2017

(VOV5) - Thành phố Hà Nội tối 8/10 tổ chức lễ tuyên dương 84 thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố năm 2017. 

Các thủ khoa xuất sắc được tuyên dương là những sinh viên tốt nghiệp các trường đại học, học viện với thành tích ấn tượng về học tập, rèn luyện và công tác Đoàn – Hội, là những tấm gương tiêu biểu của sinh viên Thủ đô trong học tập và rèn luyện.

Hà Nội tuyên dương 84 thủ khoa xuất sắc năm 2017 - ảnh 1 Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải và Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Hữu Độ tặng Bằng khen các thủ khoa. Ảnh: hanoimoi

Trong 84 thủ khoa được tuyên dương có 1 sinh viên là thủ khoa “kép” (vừa là thủ khoa tuyển sinh đại học, vừa là thủ khoa tốt nghiệp), 1 sinh viên đạt điểm học tập toàn khóa tuyệt đối, 50% thủ khoa là đảng viên, 60% thủ khoa có kết quả học tập đạt loại xuất sắc…

Năm 2017 là năm thứ 15 liên tiếp thành phố Hà Nội tổ chức tuyên dương các thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố. Sau 15 năm, đã có 1.617 thủ khoa được vinh danh, đón nhận Bằng khen của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội.

Phản hồi

Các tin/bài khác