Công tác bầu cử tại huyện Trường Sa được thực hiện đúng tiến độ

(VOV5) - Hiện nay, các địa phương của huyện Trường Sa đang chuẩn bị Hội nghị Hiệp thương lần thứ 3, đảm bảo kế hoạch, đúng luật.

Đoàn công tác của Uỷ ban Bầu cử tỉnh Khánh Hòa vừa kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 tại thị trấn Trường Sa, huyện Trường Sa.

Công tác bầu cử tại huyện Trường Sa được thực hiện đúng tiến độ - ảnh 1Đoàn công tác của tỉnh Khánh Hòa tặng quà quân dân thị trấn Trường Sa. Ảnh: VOV

Ông Nguyễn Tấn Tuân, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Uỷ ban bầu cử tỉnh Khánh Hòa, cho biết hiện nay, các địa phương của huyện Trường Sa đang chuẩn bị Hội nghị Hiệp thương lần thứ 3, đảm bảo kế hoạch, đúng luật: “Thị trấn Trường Sa, xã Sinh Tồn, xã Song Tử Tây, các điểm đóng quân, cùng ngư dân trên các ngư trường, chúng tôi đã lập danh sách cử tri ở tại trụ sở UBND thị trấn và các xã. Các ứng cử viên đã chuẩn bị, có kế hoạch tổ chức hiệp thương lần thứ 3. Sau đó, sẽ tổ chức cho các ứng cử viên đi vận động bầu cử. Quân và dân trên đảo đã sẵn sàng cho cuộc bầu cử sắp tới”.

Nhân dịp thăm và kiểm tra tại thị trấn Trường Sa, đoàn công tác đã trao tặng hơn 200 triệu đồng cùng nhiều vật dụng thiết yếu phục vụ đời sống, sinh hoạt trên đảo cho quân và dân thị trấn Trường Sa.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác