Thơm bùi bánh đa gấc Kẻ Sặt

()VOV5) - Ở Hải Dương hầu như ở huyện nào cũng có người làm bánh đa nhưng chỉ có bánh đa Kẻ Sặt mới nổi tiếng trở thành đặc sản của Hải Dương tương tự như bánh gai, bánh đậu xanh... Nguyên liệu làm bánh gồm có gạo, đường, có thêm vừng, lạc và dừa thái mỏng và thêm hương vị của gừng tươi. Ngày nay còn có thêm cả gấc để tạo màu đỏ.


Thơm bùi bánh đa gấc Kẻ Sặt - ảnh 1


Nghe nội dung chi tiết tại đây:



Theo Hạnh Thư - Kinh tế Sài gòn Online

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác