Dấu ấn Việt Nam tại Hội chợ Du lịch Ottawa, Canada

(VOV5) - Gian hàng trưng bày của Đại sứ quán Việt Nam tại Canada được trang trí nổi bật ngay tại khu vực trung tâm hội chợ với những ấn phẩm du lịch nổi tiếng và các hiện vật trưng bày đẹp mắt.

Hội chợ Du lịch và Nghĩ dưỡng là sự kiện du lịch thường niên lớn nhất ở thủ đô Ottawa của Canada. Năm nay Việt Nam đã để lại nhiều dấu ấn tại hội chợ này với những hoạt động phong phú và hấp dẫn.

Dấu ấn Việt Nam tại Hội chợ Du lịch Ottawa, Canada - ảnh 1Cán bộ sứ quán giới thiệu cho khách tham quan về những danh thắng và địa điểm du lịch hấp dẫn ở Việt Nam.

Hội chợ diễn ra trong hai ngày 17-18/3 tại Trung tâm Shaw, với sự góp mặt của hơn 200 gian hàng đến từ 30 quốc gia và vùng lãnh thổ. Mặc dù quy mô hội chợ không lớn bằng các năm trước nhưng các gian hàng được bài trí đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn và cũng có nhiều hoạt động phong phú hơn.

Dấu ấn Việt Nam tại Hội chợ Du lịch Ottawa, Canada - ảnh 2 Đại sứ 7 nước ASEAN tại Canada, bao gồm Việt Nam, Brunei, Indonesia, Myanmar, Malaysia, Philippines, Thái Lan giới thiệu các món ăn truyền thống của nước mình.

Trong số các gian hàng châu Á, gian hàng trưng bày của Đại sứ quán Việt Nam tại Canada được trang trí nổi bật ngay tại khu vực trung tâm hội chợ với những ấn phẩm du lịch nổi tiếng và các hiện vật trưng bày đẹp mắt. Bên cạnh các gian hàng giới thiệu những sản phẩm văn hoá, du lịch đặc trưng của các nước, tại hội chợ còn có nhiều hoạt động hấp dẫn khác thu hút sự chú ý của khách tham quan như giới thiệu cách làm một số món ăn truyền thống, thưởng thức các đặc sản địa phương và đặc biệt là sự kiện “Giờ hạnh phúc ASEAN” do Đại sứ quán Việt Nam tại Canada phối hợp với đại sứ quán các nước ASEAN tổ chức. Đại sứ quán các nước ASEAN đã tổ chức hội thảo “Sức hút ASEAN: Những nền văn hoá đa dạng và phong phú”.

Đây là năm thứ 24 diễn ra Hội chợ Du lịch và Nghỉ dưỡng ở thủ đô Ottawa. Hội chợ năm nay thu hút hơn 17.000  lượt khách tới tham quan. Riêng gian hàng của Việt Nam thu hút hơn 1.000 lượt người.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác