Diễn đàn Quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam 2020

(VOV5) - Đây là diễn đàn đối thoại thường niên giữa các quỹ đầu tư trong và ngoài nước với cơ quan tham mưu cho Chính phủ và cộng đồng start-up, doanh nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam.

Diễn đàn Quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam 2020 (VVS 2020) sẽ diễn ra ngày 25/11, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Việt Nam với chủ đề “Going Digital - Dịch chuyển số”.

Diễn đàn Quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam 2020 - ảnh 1Diễn đàn Quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam 2020 (VVS 2020) sẽ diễn ra ngày 25/11 tại Hà Nội. - Ảnh:  vneconomy.vn

Sự kiện do Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp cùng Bộ Khoa học và Công nghệ và Quỹ Đầu tư Golden Gate Ventures tổ chức. Đây là diễn đàn đối thoại thường niên giữa các quỹ đầu tư trong và ngoài nước với cơ quan tham mưu cho Chính phủ và cộng đồng start-up, doanh nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam.

Dự kiến có khoảng 800-1.000 đại biểu là lãnh đạo một số bộ, ngành cùng gần 50 diễn giả quốc tế và trong nước, lãnh đạo các tập đoàn công nghệ, nhà đầu tư, doanh nghiệp khởi nghiệp trong và ngoài nước, tham dự Diễn đàn theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác