Doanh nghiệp Việt Nam- Ấn Độ gặp gỡ, tìm cơ hội kinh doanh, đầu tư

(VOV5) - Ngày 18/7, hơn 150 doanh nghiệp Việt Nam và Ấn Độ có buổi tiếp xúc, giao thương, tìm hiểu cơ hội kinh doanh, đầu tư của cả hai bên tại thủ đô New Delhi, Ấn Độ.
Các phiên đối thoại, tương tác, trao đổi kinh doanh giữa doanh nghiệp Việt Nam và Ấn Độ diễn ra sôi nổi với sự dẫn dắt của các nhà lãnh đạo trong ngành như Liên đoàn Phòng Thương mại & Công nghiệp Ấn Độ (FICCI), Invest India, Hiệp hội Công nghiệp Ấn Độ, Phòng Thương mại - Phát triển Bền vững và Quan hệ Đối ngoại, APEDA….
Doanh nghiệp Việt Nam- Ấn Độ gặp gỡ, tìm cơ hội kinh doanh, đầu tư - ảnh 1Hội nghị tiếp xúc giao thương giữa doanh nghiệp Việt Nam và Ấn Độ tại New Delhi ngày 18/07. Ảnh: PV VOV tại Ấn Độ
Nền tảng xúc tiến kinh doanh trực tiếp này tạo cơ hội cho các doanh nghiệp từ cả hai quốc gia tương tác 1-1 trong nhiều lĩnh vực khác nhau như chế biến thực phẩm, hàng tiêu dùng nhanh, mỹ phẩm, thủ công mỹ nghệ, nội thất gia đình, nông sản… Đây là các lĩnh vực mà Ấn Độ và Việt Nam có tiềm năng lớn để phát triển và hợp tác. Đây cũng là cơ hội tốt để các doanh nghiệp Việt Nam tìm hiểu thêm thông tin về thị trường và về đối tác Ấn Độ, qua đó nâng cao nhận thức về thị trường này và hình thành các mối quan hệ để triển khai các hoạt động kinh doanh trong tương lai.
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác