Doanh nghiệp Việt Nam tham gia Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh Quốc tế Selangor

(VOV5) - Cho đến nay, đây là hội nghị thượng đỉnh kinh doanh lớn nhất từng được tổ chức trong khu vực với tổng cộng 906 gian hàng đến từ 24 quốc gia, thu hút sự quan tâm của gần 30.000 nhà đầu tư. 

Ngày 6/10, Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh Quốc tế Selangor lần thứ 6 (SIBS) 2022 khai mạc tại Trung tâm Hội nghị Kuala Lumpur, Malaysia. Trong khuôn khổ 4 ngày diễn ra hội nghị, 6 sự kiện chính được tổ chức bao gồm: Triển lãm thực phẩm và đồ uống Quốc tế Selangor; Hội nghị và Triển lãm quốc tế về thiết bị y tế; Hội nghị Doanh nghiệp ASEAN Selangor; Thành phố thông minh và Kinh tế số Selangor; Triển lãm Sáng tạo Selangor R&D; Hội chợ triển lãm khu công nghiệp Selangor.

Doanh nghiệp Việt Nam tham gia Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh Quốc tế Selangor  - ảnh 1Đại diện các nước tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh Quốc tế Selangor 2022. Nguồn: themalaysianreserve.com
Năm 2022 là năm thứ 6 SIBS được tổ chức. Cho đến nay, đây là hội nghị thượng đỉnh kinh doanh lớn nhất từng được tổ chức trong khu vực với tổng cộng 906 gian hàng đến từ 24 quốc gia, thu hút sự quan tâm của gần 30.000 nhà đầu tư.   
Việt Nam tham gia 8 trong số 421 gian hàng của Triển lãm thực phẩm và đồ uống Quốc tế Selangor với những mặt hàng nông sản thế mạnh như cà phê, chè, hạt tiêu, hạt điều và hoa quả tươi… Tham tán Thương mại Việt Nam tại Malaysia, Nguyễn Phú Cường cho rằng Malayisa là thị trường xuất khẩu lớn của Việt Nam với lợi thế gần về mặt địa lý và có nhiều điểm tương đồng về văn hóa, do vậy các doanh nghiệp Việt nên tận dụng lợi thế này.
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác