Hải Phòng tổng kết 10 năm thực cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”

(VOV5) -Ông hầu A Lềnh mong muốn thời gian tới, thành phố Hải Phòng tiếp tục thực hiện tốt cuộc vận động, phù hợp với điều kiện mới của đất nước.

Ngày 6/6, Thành phố Hải phòng tổng kết 10 năm thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam.

Hải Phòng tổng kết 10 năm thực cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” - ảnh 1Ông Hầu A Lềnh, Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Ủy ban Trung ương MTTQVN, Phó Trưởng ban Thường trực Trung ương Cuộc vận động phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Hầu A Lềnh, Phó Chủ tịch, Tổng thư ký Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Phó Trưởng ban thường trực Ban chỉ đạo Trung ương Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, đánh giá cao những kết quả của thành phố Hải Phòng đạt được trong thực hiện Cuộc vận động 10 năm qua. Ông hầu A Lềnh mong muốn thời gian tới, thành phố Hải Phòng tiếp tục thực hiện tốt cuộc vận động, phù hợp với điều kiện mới của đất nước.

Trong đó lưu ý đến những hiệp định mà Việt Nam đã ký kết với các tổ chức, quốc gia trên thế giới và chú trọng vai trò, tầm ảnh hưởng của Hải Phòng đối với các địa phương trong khu vực. "Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân thành phố tiếp tục rà soát kỹ càng các điều kiện, chính sách cụ thể của đề phương để có những giải pháp điều chỉnh bổ sung, tháo gỡ hoặc ban hành chính sách mới phù hợp với tình hình thực tế để hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp, phát triển thị trường và phát triển các kênh tiêu thụ phân phối trên địa bàn thành phố.

Các cơ quan chức năng cũng phải có kiểm tra, xử lý vi phạm, đặc biệt là buôn lậu, hàng giả, hàng nhái, vi phạm sở hữu trí tu để bảo vệ chính cộng đồng doanh nghiệp và bảo vệ người tiêu dùng.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác