Hợp tác thương mại với khu vực Trung - Đông Âu và Á – Âu

(VOV5) - Đó là nội dung Diễn đàn kinh doanh doanh do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) phối hợp Ngân hàng Hợp tác Kinh tế Quốc tế (IBEC) tổ chức.
Hợp tác thương mại với khu vực Trung - Đông Âu và Á – Âu - ảnh 1 Phó Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng phát biểu tại Diễn đàn. - ảnh:  nhandan.com.vn

Ngày 27/11, tại Hà Nội, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) phối hợp Ngân hàng Hợp tác Kinh tế Quốc tế (IBEC) tổ chức Diễn đàn kinh doanh doanh với chủ đề “Tăng cường hợp tác thương mại giữa Việt Nam và khu vực Trung - Đông Âu và Á - Âu”. Tại diễn đàn, các đại biểu đưa ra các đánh giá, phân tích về cơ hội và tiềm năng phát triển hợp tác thương mại giữa Việt Nam và các nước khu vực Trung – Đông Âu và Á – Âu. 

Diễn đàn là cơ hội để IBEC và các bên liên quan chia sẻ thông tin, tìm hiểu và đi đến hợp tác, đặc biệt, mở ra nhiều cơ hội để IBEC phát huy vai trò như một cửa ngõ quan trọng để kết nối và thúc đẩy hợp tác thương mại giữa Việt Nam và các nước thành viên IBEC nói riêng và khu vực Trung-Đông Âu và Á-Âu nói chung trên cơ sở phát huy và tận dụng tối đa các lợi thế của các hiệp định thương mại tự do đã ký kết.

Trong khuôn khổ Diễn đàn diễn ra lễ ký Biên bản ghi nhớ hợp tác kinh doanh giữa IBEC với các đối tác phía Việt Nam như Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank), Công ty cổ phần tập đoàn HATECO (HATECO Group), Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank)...

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác