Khai trương dự án “Window to Việt Nam” tại Thái Lan

(VOV5) - Dự án "Window to Vietnam" còn hỗ trợ cho hoạt động quảng bá cho các doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp có nhu cầu hoạt động tại thị trường Thái Lan.

Ngày 28/8, Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan đã khai trương dự án “Khu vực trưng bày, quầy thông tin hỗ trợ quảng bá thương mại - du lịch - đầu tư của Việt Nam tại Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan” - còn được gọi tắt là dự án “Window to Vietnam”. 

Tham tán Thương mại Trần Thị Thanh Mỹ - Trưởng Thương vụ Việt Nam tại Thái Lan, cho biết dự án trên đã được bộ phận thương vụ ấp ủ trong khoảng gần một năm qua, dựa trên những nền tảng thương mại song phương đã có giữa hai nước.

Khai trương dự án “Window to Việt Nam” tại Thái Lan - ảnh 1Cắt băng khánh thành dự án Window to Vietnam. - Ảnh: Hữu Kiên/TTXVN

Quan hệ kinh tế - thương mại song phương Việt Nam - Thái Lan đã đạt được những thành tích đáng khích lệ trong thời gian qua, nhưng hai nước còn rất nhiều dư địa tiềm năng hợp tác trong thời gian tới.

Theo bà Mỹ, bên cạnh các mục đích quảng bá cho môi trường đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam nói chung, dự án "Window to Vietnam" còn hỗ trợ cho hoạt động quảng bá cho các doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp có nhu cầu hoạt động tại thị trường Thái Lan, cũng như các doanh nghiệp Thái Lan đã và đang hoạt động tại Việt Nam.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác