Khởi động Chương trình hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số

(VOV5) - Ngày 29/1, tại Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông chính thức khởi động Chương trình hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số (gọi tắt là SMEdx). 

Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số bằng các nền tảng số xuất sắc Make in Việt Nam trong năm 2021.

 Khởi động Chương trình hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số  - ảnh 1Chương trình SMEdx sẽ được triển khai xuyên suốt cả năm 2021. Ảnh: PV/Vietnam+

Lễ khởi động Chương trình hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số (SMEdx) là cơ hội để cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa tìm hiểu và trực tiếp trải nghiệm các nền tảng số để lựa chọn nền tảng số phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp, như một địa chỉ tin cậy cùng đồng hành trong suốt quá trình chuyển đổi số.

Chương trình hướng tới việc hiện thực hóa mục tiêu kép, vừa phát triển kinh tế, xã hội, trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19, vừa phát triển lực lượng doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam đủ năng lực chiếm lĩnh thị trường trong nước và vươn ra toàn cầu. 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác