Kiểm toán Nhà nước Việt Nam và Singapore tăng cường hợp tác

(VOV5) - Hai bên đã trao đổi về mô hình tổ chức, chức năng, nhiệm vụ và các lĩnh vực hoạt động của cơ quan kiểm toán hai nước...

Ngày 7/7, Đoàn công tác của Kiểm toán Nhà nước Việt Nam do Phó Tổng Kiểm toán Đặng Thế Vinh, dẫn đầu, thăm và làm việc với Cơ quan Kiểm toán Nhà nước Singapore (AGO).

Kiểm toán Nhà nước Việt Nam và Singapore tăng cường hợp tác - ảnh 1Đoàn công tác của Kiểm toán Nhà nước Việt Nam tại buổi làm việc với Cơ quan Kiểm toán Nhà nước Singapore. Ảnh: Lê Dương/TTXVN

Tại cuộc gặp với lãnh đạo AGO, Phó Tổng Kiểm toán Nhà nước Đặng Thế Vinh khẳng định Kiểm toán Nhà nước Việt Nam mong muốn tiếp tục trao đổi kinh nghiệm, đẩy mạnh hợp tác hơn nữa với AGO, nhất là việc áp dụng công nghệ thông tin, số hóa trong lĩnh vực kiểm toán. Phó Tổng Kiểm toán Rina Chua mong muốn hai bên có thể mở ra những cơ hội mới tăng cường hợp tác hơn nữa giữa cơ quan kiểm toán hai nước trong thời gian tới.

Cũng tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi về mô hình tổ chức, chức năng, nhiệm vụ và các lĩnh vực hoạt động của cơ quan kiểm toán hai nước, quá trình và kinh nghiệm chuyển đổi số, việc ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác kiểm toán và việc xây dựng hệ thống hồ sơ làm việc điện tử của hai cơ quan.

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Singapore từ ngày 5-8/7, Phó Tổng Kiểm toán Nhà nước Đặng Thế Vinh và Đoàn công tác của Kiểm toán Nhà nước Việt Nam đã tới thăm và làm việc với Đại sứ quán Việt Nam và các cơ quan đại diện Việt Nam tại Singapore.
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác