Lễ vinh danh các doanh nghiệp phát triển bền vững

(VOV5) -Phát triển nhanh và bền vững là con đường nhanh nhất để rút ngắn khoảng cách phát triển với các nước trên thế giới, đặc biệt, việc phát triển nhanh và bền vững của Việt Nam...

Tối 22/11, tại Hà Nội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phối hợp với Hội đồng doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD) tổ chức Lễ công bố doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam năm 2018.

Lễ vinh danh các doanh nghiệp phát triển bền vững - ảnh 1Hình ảnh tại lễ công bố các doanh nghiệp phát triển bền vững tại Việt Nam 2018
Ảnh qdnd.online 

 Phát biểu tại buổi lễ, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ nhấn mạnh phát triển nhanh và bền vững là con đường nhanh nhất để rút ngắn khoảng cách phát triển với các nước trên thế giới, đặc biệt, việc phát triển nhanh và bền vững của Việt Nam cũng là để thực hiện Chương trình Nghị sự mục tiêu đến năm 2030 của Liên hợp quốc trên cả 3 trụ cột kinh tế, xã hội và môi trường. Phó Thủ tướng khẳng định Chính phủ cam kết luôn luôn đồng hành và phục vụ cộng đồng doanh nghiệp.

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức biểu dương 100 doanh nghiệp bền vững, trong đó có Top 10 doanh nghiệp bền vững trong lĩnh vực sản xuất, Top 10 doanh nghiệp bền vững trong lĩnh vực thương mại – dịch vụ. Đặc biệt, những doanh nghiệp nằm trong Top 10 Doanh nghiệp bền vững trong 03 năm liên tiếp (2016 – 2017 – 2018) cũng được biểu dương.   

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác