Tạo điều kiện về thủ tục hành chính để hỗ trợ nhà đầu tư

(VOV5) - Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng cam kết sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất trong thủ tục hành chính để hỗ trợ các nhà đầu tư, doanh nghiệp triển khai các hoạt động trong thời gian ngắn.

Chiều 28/9, Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng đã tổ chức buổi gặp gỡ tiếp xúc với Hiệp hội các nhà sản xuất thiết bị điện, điện tử Đài Loan (Trung Quốc) - TEEMA.
Tại buổi làm việc, đại diện Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng đã giới thiệu những lợi thế cạnh tranh, hạ tầng giao thông đồng bộ của thành phố Hải Phòng và các chính sách ưu đãi hấp dẫn trong khu kinh tế, khu công nghiệp.
Cùng với đó là sự quan tâm, đồng hành và hỗ trợ của thành phố Hải Phòng nói chung và của Ban Quản lý Khu kinh tế nói riêng với các doanh nghiệp, nhà đầu tư trên địa bàn.

Tạo điều kiện về thủ tục hành chính để hỗ trợ nhà đầu tư  - ảnh 1Ban quản lý Khu kinh tế Hải Phòng tổ chức hội nghị xúc tiến đầu tư với các doanh nghiệp Đài Loan (Trung Quốc). Ảnh: Thanh Nga/ VOV

Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng cũng giới thiệu tới các doanh nghiệp Đài Loan (Trung Quốc) nhiều thông tin hữu ích về nguồn nhân lực của thành phố Hải Phòng và sẵn sàng kết nối các doanh nghiệp, nhà đầu tư Đài Loan (Trung Quốc) với các trường đại học, trường nghề, cơ sở đào tạo trên địa bàn thành phố để các bên có cơ hội hợp tác trong nghiên cứu, đào tạo, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho thành phố.

Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng cam kết sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất trong thủ tục hành chính để hỗ trợ các nhà đầu tư, doanh nghiệp nghiên cứu và triển khai các hoạt động trong thời gian ngắn.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác