Triển lãm chuyên đề các sản phẩm thủ công mỹ nghệ ngành gốm sứ và các sản phẩm OCOP

(VOV5) - Đây là sự kiện đầu tiên trong chuỗi các hoạt động triển lãm chuyên đề về gốm sứ đương đại và các sản phẩm OCOP tiêu biểu.

Tối 1/12, tại Điểm trưng bày, giới thiệu và quảng bá sản phẩm OCOP Thủ đô ở quận Hà Đông, Sở Công Thương Hà Nội đã tổ chức lễ khai mạc "Triển lãm chuyên đề các sản phẩm thủ công mỹ nghệ ngành gốm sứ và các sản phẩm OCOP, công nghiệp nông thôn tiêu biểu năm 2021". 

Triển lãm chuyên đề các sản phẩm thủ công mỹ nghệ ngành gốm sứ và các sản phẩm OCOP  - ảnh 1Người tiêu dùng Thủ đô tham quan gian hang. Ảnh: Báo Công thương

Đây là sự kiện đầu tiên trong chuỗi các hoạt động triển lãm chuyên đề về gốm sứ đương đại và các sản phẩm OCOP tiêu biểu.

Triển lãm còn là cơ hội để các nghệ nhân học tập, tìm hiểu, trao đổi kinh nghiệm kết nối với cộng đồng thủ công mỹ nghệ tiêu biểu, đáp ứng yêu cầu thị trường trong nước và xuất khẩu.

Triển lãm giới thiệu hơn 200 tác phẩm gốm sứ đương đại, sản phẩm OCOP của 20 nghệ nhân, thợ giỏi, nhà thiết kế và các cơ sở sản xuất thành phố Hà Nội.

Triển lãm diễn ra từ nay đến hết ngày 8/12/2021.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác