Việt Nam tham dự Hội chợ Thương mại và Tiếp thị quốc tế trực tuyến ở Algeria

(VOV5) - Ngoài Thương vụ Việt Nam tại Algeria, hai tập đoàn thương mại lớn là Tổng công ty Thương mại Hà Nội và Công ty Cổ phần Cà phê An Thái tham gia hội chợ.

Hội chợ Thương mại và Tiếp thị quốc tế trực tuyến đầu tiên ở Algeria khai mạc vào ngày 13/9 với sự tham gia của đông đảo doanh nghiệp Algeria và khoảng 10 nhà triển lãm đến từ nước ngoài, trong đó Việt Nam là khách mời danh dự. Hội chợ do Công ty Tổ chức sự kiện, triển lãm và thương mại Andalus tổ chức và kéo dài đến ngày 27/9.

Việt Nam tham dự Hội chợ Thương mại và Tiếp thị quốc tế trực tuyến ở Algeria - ảnh 1Việt Nam tham dự Hội chợ Thương mại và Tiếp thị quốc tế trực tuyến ở Algeria. - Ảnh: vinanet.vn 

Tham tán thương mại Hoàng Đức Nhuận cho biết ngoài Thương vụ Việt Nam tại Algeria, hai tập đoàn thương mại lớn là Tổng công ty Thương mại Hà Nội và Công ty Cổ phần Cà phê An Thái tham gia hội chợ.

Ngoài khách mời danh dự là Việt Nam, nhiều nhà triển lãm tham dự sự kiện đến từ các nước như Mỹ, Trung Quốc, Anh, Ấn Độ, Indonesia, Jordan, Các Tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE) cùng đông đảo đại diện các công ty của Algeria.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác